Style thể thao – xu hướng của giới trẻ

Ath-lesuire style – là phong cách lấy cảm hứng từ thể thao đang khuấy đảo streetstyle của rất nhiều fashionista thời gian gần đây.

Không chỉ đơn thuần là quần áo tập luyện, trang phục thể thao cũng tạo nên phong cách Sporty Hiphop rất nhuần nhuyễn pha chút bụi bặm đậm hướng hiphop của giới underground. Nếu bạn là một fan ruột của dòng  hiphop, sẽ không khó để thấy những bộ full-outfit đồng màu mà các rapper mặc hàng ngày hay lúc biểu diễn. Điều khiến họ chọn thể thao là cảm hứng chính cho trang phục của mình có lẽ đến vì sự thoải mái, rộng rãi nhưng vẫn cá tính.

Kết quả hình ảnh cho hiphop style

Phong cách kẻ sọc chính là một trong những cảm hứng thời trang thể thao ấn tượng nhất. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp họa tiết đơn giản này trên chiếc quần thể dục của học sinh Việt Nam. Hãng Adidas cũng đưa ba sọc vào làm điểm nhấn trong thương hiệu của chính mình. Thế nhưng không chỉ phủ sóng trong phạm vi những chiếc quần thể dục hay giày thể thao, cảm hứng sọc trong thể thao còn xuất hiện ở khắp nơi. Nổi bật là đôi tất bóng chày dài đến bắp chân, được rất nhiều fashionista ưa chuộng.

tumblr_nf4jwothm51tais3uo1_1280.jpg

 

Phong cách quần nỉ – có độ rộng thoải mái để tập luyện và phần sọc dọc vừa thời thượng, vừa tạo hiệu ứng chân dài cho người mặc. Họa tiết bắt mắt còn xuất hiện trong những mẫu legging được sao Hollywood diện đến phòng gym mỗi ngày.Với nhiều trang phục mang phong cách tối giản hiện đại, hoạ tiết sọc dọc vẫn đẹp và chất mà không bao giờ quá cầu kỳ.

Kết quả hình ảnh cho đồ gym nữ

Phong cách Athleisure còn có một nhánh thú vị là training fashion – thời trang tập luyện. Khi tập luyện trở thành trào lưu, và tác dụng không thể phủ nhận của nó thì những dụng cụ đi kèm với việc tập cũng nhất thiết phải đẹp. Thời gian gần đây thời trang trong pòng tập trở nên mạnh mẽ, nó khiến người ta càng muốn đến phòng gym nhiều hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s